Giới thiệu

Thương hiệu không quan trọng bằng việc xuất hiện đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm (Internet), đặc biệt là Google hay các Search Engine khác như Yahoo, MSN, Bing trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, khi mà nhà nhà xây dựng website, người người thiết kế website hiện nay.

Thống kê cho thấy hơn 80% số người dùng Internet thường xuyên sử dụng công cụ tìm kiếm để truy cập các thông tin cần thiết. Nhưng để xuất hiện tại các vị trí dẫn đầu thì ngoài việc cập nhật thông tin sản phẩm mà quên  tối ưu website (SEO – Search Engine Optimeze) để đúng với các yêu cầu sếp hạng website trong khi tìm kiếm từ khóa.

Hiểu được sự quan tâm của quý công ty, iMS VietNam chúng tôi đã ra đời nhằm cung cấp các giải pháp hoàn hảo cho khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu xuất hiện trên máy tìm kiếm với vị trí cao trong Top 10 Search Engine.

Ngày nay việc sử dụng Google trở nên thân thiện và trở thành thói quen đại đa số người lướt web khi cần tìm kiếm thông tin hay sản phẩm đó. Nó là công cụ kết nối thông tin cho người cần tìm kiếm thông qua từ khóa hay các hiển thị quảng cáo Adwords dưới dạng trả tiền PPC.

Với các dịch vụ chính: quảng bá website, chăm sóc website, dịch vụ lưu trữ web … chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo.